QuaVip.net là trang web thuộc sở hữu của Shop Ví Da Nam.

Shop chuyên bán ví làm thủ công từ da bò chất lượng, thắt lưng da bò dành cho nam, bút gỗ khắc tên, và nhiều những sản phẩm khác.

Có nhiều khách hàng cho rằng giá sản phẩm quá cao. Nhưng "tiền nào của nấy", giá cao đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ bảo hành uy tín. Và ngược lại, mua hàng giá rẻ đến khi có sự cố muốn bảo hành thì chẳng thấy người bán trả lời.

Từ những tấm da bò thô, trải qua quy trình thuộc da đặc biệt, xử lí độ dày và màu sắc... người thợ thủ công với đôi tay khéo léo chế tác ra những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng.

Không giống như những loại ví sản xuất hàng loạt trong các nhà máy, những chiếc ví da thủ công đẹp đẽ không có bất kỳ một logo hay dấu chìm nào. Thay vào đó, bạn có thể thỏa thích chọn nội dung để ghi lên ví.


Bất kể là những câu chữ, câu thơ, tên tuổi hay con giáp, những hình chibi ngộ nghĩnh, logo câu lạc bộ bóng đá.... bạn đều có thể ghi lên ví.

Chúng được "khắc" bằng máy laser hiện đại, nhiệt độ tia lên đến >1000 độ C, đốt cháy bề mặt da bò thành nội dung bạn muốn, không bao giờ phai và không ảnh hưởng đến độ bền của da bò.

Quà tặng khắc tên là những món quà đặc biệt dành cho người yêu thương, mang tâm tư tình cảm của bạn đến với người bạn trân trọng.

Sau 4 năm bán hàng, shop có hơn 14.000 khách hàng trên toàn quốc và vẫn đang tăng lên từng ngày. Hãy bấm nút gửi tin nhắn ngay để được tư vấn.